10 nhà phát triển,phân phối, môi giới bất động sản hàng đầu ở Singapore (2021)? (P1)

Đối với bất kỳ ai đang mua hoặc đang nghĩ đến việc mua một bất động sản, hãy biết rằng bạn đang chuẩn bị đưa ra cam kết lâu dài rằng bạn sẽ chi một phần lớn số tiền tiết kiệm của mình và các khoản thu nhập trong tương lai để chi trả.

Khi duyệt bất động sản rao bán, hầu hết người mua nhà đều có danh sách các mục cần xem xét như giá cả, diện tích sàn, khả năng tiếp cận giao thông và vị trí gần các tiện ích chính trong khu vực. Nhưng một điều quan trọng mà nhiều người mua nhà thường bỏ qua là lựa chọn nhà phát triển bất động sản.

Vì họ là những người đứng sau cam kết tài chính lớn nhất trong cuộc đời bạn, nên ít nhất bạn cũng nên đọc về các nhà phát triển bất động sản hàng đầu ở Singapore, hoặc nếu bạn đã có dự án, Google, nhà phát triển bất động sản được đề cập. Chọn một nhà phát triển có uy tín sẽ cải thiện cơ hội của bạn trong một quá trình suôn sẻ và hy vọng, giảm khả năng hoàn thành chậm trễ và sai sót trong dự án.

10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu ở Singapore (theo thứ tự bảng chữ cái)

Đại lý, môi giới bất động sản
Dự án đáng chú ý
Allgreen Properties Limited
The Cascadia, Fourth Avenue Residences, Juniper Hill, Amber Point, Yong An Park, Skysuites@Anson
Bukit Sembawang Estates Limited8 St Thomas, Luxus Hills, Skyline Residences, Paterson Suites, The Vermont, Mimosa Terrace
CapitaLandOne Pearl Bank, Orchard Residences, The Interlace, Cairnhill Nine, d’Leedon
City Development LimitedThe Sail @ Marina Bay, St. Regis Residences, Nouvel 18, South Beach Residences, Haus on Handy
EL DevelopmentSkysuites 17, Symphony Suites, Pullman Residences, La Fiesta, Trivelis
Far East OrganizationBijou, Cashew Green, Alana at Sunrise Terrace, Alba, Parksuites
Frasers PropertySeaside Residences, One Leicester, Boathouse Residences, Riviere, Caspian
GuocoLandAquarius by the Park, Leedon Residence, Martin Modern, Wallich Residence
MCL Land LimitedHallmark Residences, Ripple Bay, LakeVille, Parc Esta
Oxley HoldingsMayfair Gardens, Mayfair Modern, Kent Ridge Hill Residences, Affinity at Serangoon

Có gần 100 nhà phát triển bất động sản nhà ở, mỗi nhà phát triển đều đưa ra phong cách và thị trường ngách riêng với một đề xuất giá trị riêng. Nhìn chung, các nhà phát triển bất động sản nhà ở tại Singapore được coi trọng với tiêu chuẩn cao, nhưng đây là một số nhà phát triển bất động sản hàng đầu ở Singapore nổi bật trong số các nhà phát triển còn lại (xếp theo thứ tự bảng chữ cái).

Giải thưởng Bất động sản Châu Á của PropertyGuru là chương trình giải thưởng hàng đầu của ngành bất động sản ở Châu Á nhằm công nhận những thành tựu xuất sắc nhất của ngành, nơi bạn có thể tìm thấy những nhà phát triển bất động sản hàng đầu ở Singapore, những dự án có chữ ký của họ và những người chiến thắng giải thưởng.

1. Allgreen Properties Limited

Allgreen Properties là chi nhánh bất động sản của Tập đoàn Kuok. Nhà phát triển bất động sản này được thành lập vào năm 1986, và sau đó được mua lại bởi Brookvale Investments Pte Ltd (cũng là một phần của Tập đoàn Kuok) vào năm 2011. Là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất tại Singapore, Allgreen property hiện có 35 công ty con và 13 công ty liên kết. Ngoài bất động sản nhà ở, Allgreen Properties có một danh mục đầu tư đa dạng gồm bất động sản bán lẻ và văn phòng, căn hộ dịch vụ và khách sạn.

Các dự án khu dân cư đáng chú ý của Allgreen Properties

 • The Cascadia
 • Fourth Avenue Residences
 • Juniper Hill
 • Amber Point
 • Yong An Park
 • Skysuites@Anson
 • 2. Bukit Sembawang Estates Limited

  Bukit Sembawang Estates bắt đầu hoạt động vào năm 1967, khiến họ trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu và lâu đời nhất ở Singapore, nhưng bạn có biết rằng họ thực sự khởi đầu là một công ty cao su vào năm 1911? Ngày nay, Bukit Sembawang Estates tập trung vào phát triển bất động sản, đầu tư và các hoạt động khác liên quan đến bất động sản.

  Đã xây dựng hơn 4.600 căn nhà trên đất liền tại Seletar Hills, Sembawang Hills, Luxus Hills và 1.800 căn hộ tại Quận 9 và 10, Bukit Sembawang Estates đã khẳng định mình là một nhà phát triển bất động sản uy tín và đáng tin cậy tại Singapore. Như họ nói, ngôi nhà của họ được “đặc trưng bởi quy hoạch chu đáo, thiết kế nổi bật, chi tiết tốt và chất lượng hoàn thiện”. Ngoài ra, Bukit Sembawang Estates đã giành được nhiều giải thưởng, điều này không chỉ khiến các nhà phát triển Singapore yên tâm mà còn khiến các nhà phát triển Singapore tự hào.

  Các dự án khu dân cư đáng chú ý của Bukit Sembawang Estates

  • 8 St Thomas
  • Luxus Hills
  • Skyline Residences
  • Paterson Suites
  • The Vermont
  • Mimosa Terrace

  3. CapitaLand

  CapitaLand là một tên hộ gia đình trên toàn quốc mà tất cả mọi người sống ở Singapore nên quen thuộc. Không chỉ là một nhà phát triển bất động sản, CapitaLand đã phát triển thành một tập đoàn bất động sản khổng lồ. Ngày nay, nó là một nhà phát triển bất động sản, nhà đầu tư, chủ sở hữu và nhà điều hành tất cả trong một công ty. Sự hiện diện của họ ở Singapore hầu như ở khắp mọi nơi, từ các trung tâm thương mại đến các tòa tháp văn phòng cho đến các khu dân cư. Mặc dù một phần doanh thu đáng kể hiện nay đến từ việc phát triển bất động sản bên ngoài bờ biển Singapore (ví dụ như Trung Quốc, Việt Nam), nhưng công ty vẫn cung cấp các bất động sản ở Singapore với nét độc đáo và sang trọng.

  Các dự án khu dân cư đáng chú ý của CapitaLand

  • One Pearl Bank
  • Orchard Residences
  • The Interlace
  • Cairnhill Nine
  • d’Leedon

  4. City Development Limited

  Một đại gia bất động sản khác ở Singapore là City Development Limited (CDL) chỉ đứng sau CapitaLand. Điều này khiến họ trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản nổi tiếng ở Singapore.

  Cũng giống như CapitaLand, CDL cũng là một nhà phát triển bất động sản đa dạng với kinh doanh xây dựng và quản lý bất động sản nhà ở, thương mại, khách sạn và bán lẻ. Hoạt động của nó trải dài trên 106 thành phố ở 29 quốc gia và khu vực trên thế giới. Cho đến nay, CDL đã có hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành về phát triển bất động sản.

  Một yếu tố quyết định khiến CDL nổi bật trong số các công trình còn lại là tầm nhìn và niềm tin vào việc tiên phong và vô địch trong các công trình xanh tại Singapore. Đối với CDL, mục tiêu cuối cùng là mang đến một ngôi nhà tốt hơn cho mọi người sống trong khi phù hợp với tầm nhìn của nó về sự bền vững.

  Các dự án khu dân cư đáng chú ý do CDL phát triển

  • The Sail @ Marina Bay
  • Regis Residences
  • Nouvel 18
  • South Beach Residences
  • Haus on Handy

  5. EL Development

  Được thành lập vào năm 2007, EL Development là một trong những công ty phát triển bất động sản trẻ nhất lọt vào danh sách này. Tuy nhiên, lần đầu tiên nó được thành lập với tư cách là một đơn vị kinh doanh nhỏ trong Evan Lim & Co. Pte Ltd, một công ty hợp đồng xây dựng tổng thể được thành lập ở Singapore.

  Là một nhà phát triển tại Singapore, EL Development có tầm nhìn “trở thành nhà phát triển bất động sản được lựa chọn trong khu vực với trọng tâm là cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, hoàn thiện với thiết kế chu đáo và hiệu quả cao”. Sứ mệnh của họ là “tạo ra không gian sống và làm việc được tối ưu hóa thông qua đổi mới liên tục, thiết kế hiệu quả và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao để mang lại giá trị đích thực và sự hài lòng cho khách hàng (của họ)”.

  Nếu bạn đang tìm kiếm một căn hộ có giá cả phải chăng trong khoảng 1.000.000 đến 2.000.000 đô la, bạn có thể cân nhắc theo dõi các dự án của EL Development. Họ cũng là những người đứng sau Trivelis, một dự án DBSS nổi tiếng của HDB.

  Các dự án khu dân cư đáng chú ý của EL Development

  • Skysuites 17
  • Symphony Suites
  • Pullman Residences
  • La Fiesta
  • Trivelis