Tranh phong thuỷ đẹp nên treo trong nhà thu hút tài lộc, may mắn

Tranh phong thuỷ đẹp nên treo trong nhà thu hút tài lộc, may mắn

Trong thời đại hiện đại, treo tranh phong thủy đẹp trong nhà để thu hút sự quan tâm của mọi người và gia đình. Nếu các bạn đang tìm kiếm thông tin về các loại tranh phong thuỷ đẹp thì hãy theo dõi bài viết bên dưới của Cẩm Nang BĐS. Chúng tôi sẽ cung cấp cách chọn tranh phong thuỷ đẹp và các loại tranh nên trong trong nhà.

Tranh phong thuỷ là gì?

Tranh phong thủy không chỉ là những tác phẩm nghệ thuật trang trí, mà còn là công cụ được dùng mục đích tạo lợi ích phong thủy. Khi treo tranh phong thủy trong nhà, những bức tranh này có khả năng mang đến vượng khí và tài lộc cho gia chủ, giúp cho cuộc sống của bạn và gia đình trở nên suôn sẻ và thịnh vượng.

Tranh phong thủy
Tranh phong thủy

Xem thêm các bài viết:

Cách chọn tranh phong thuỷ phòng khách

Chọn tranh phong thuỷ phòng khách theo mệnh

Theo quan niệm phong thủy, màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng trong quá trình điều hoà cũng như cân bằng các yếu tố âm dương. Do đó, khi lựa chọn tranh phong thủy, các bạn cần phải cân nhắc thật kỹ về màu sắc, xem chúng có hợp với mệnh của bạn hay không? Khi chọn được màu sắc tranh hợp với mệnh, những bức tranh này sẽ giúp thu hút vượng khí và tài lộc.

Mệnh Kim:

  • Màu tài lộc: vàng đậm, cam, trắng, nâu đất
  • Màu kỵ: đỏ, hồng, tím

Mệnh Mộc:

  • Màu tài lộc: đen, xanh dương, xanh lá cây
  • Màu kỵ: trắng, xám, bạc

Mệnh Thủy:

  • Màu tài lộc: trắng, xám, bạc, đen, xanh dương
  • Màu kỵ: vàng, nâu đất, đỏ, cam, tím
Chọn tranh phong thuỷ phòng khách theo mệnh
Chọn tranh phong thuỷ phòng khách theo mệnh

Mệnh Hỏa:

  • Màu tài lộc: xanh lá cây, đỏ, hồng, cam, tím
  • Màu kỵ: xanh dương, đen

Mệnh Thổ:

  • Màu tài lộc: đỏ, hồng, tím, nâu, vàng đậm
  • Màu kỵ: xanh lá cây

Chọn tranh phong thuỷ phòng khách cho chung cư

Bạn nên lựa chọn tranh phong thuỷ đẹp cho không gian thoáng đãng nhằm tạo cảm giác không gian phòng khách trở nên rộng rãi, thoáng mát hơn. Một số gợi ý dành cho phòng khách của gia đình bạn là: Tranh phù điêu thủy tinh Bồng Lai, Tranh phù điêu thủy tinh Chốn Xưa, Cửu Ngư Quần Hội, Nguyện Ước Hoàng Hôn.

Các bức tranh này sẽ giúp cho không gian nhà ở của bạn thêm phần đẹp, sang trọng. Đặc biệt, nó còn mang ý nghĩa may mắn và tài lộc đến cho gia chủ.

Chọn tranh phong thuỷ phòng khách cho khách sạn

Khách sạn là điểm nghỉ chân của rất nhiều du khách. Do đó, bạn cũng nên chọn tranh phong thuỷ đẹp, có màu sắc tươi sáng. Về nội dung, bạn nên chọn những bức tranh tích cực, mang ý nghĩa may mắn, tài lộc.

Một số gợi ý tranh treo phòng khách sạn: Tranh Thuận buồm xuôi gió, Bát mã truy phong với ý nghĩa cầu chúc người ở trong khách sạn luôn thành công, suôn sẻ trong công việc và trong cuộc sống.

Cách chọn tranh phong thuỷ phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi mà chúng ta nghỉ ngơi sau ngày dài làm việc mệt mỏi. Vì thế, bạn nên lựa chọn những bức tranh đẹp, nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái và mang đến nhiều vượng khí.

Xem thêm:

Một số loại tranh phong thuỷ đẹp nên treo trong nhà

Tranh phong thuỷ đẹp – Tranh Bát Mã

Tranh Bát Mã là loại tranh phong thủy thuộc dòng Mã Đáo Thành Công. Hình ảnh trong bức tranh là tám con ngựa biểu tượng cho sức mạnh, tinh thần kiên nhẫn và dũng cảm. Tranh này thể hiện ý nghĩa của sự đoàn kết và tự tin trong việc đối mặt với những khó khăn để đạt được thành công. Nó thường được treo ở những nơi đặt mục tiêu lớn về sự nghiệp và thành công để cung cấp động viên và định hướng tích cực cho gia chủ.

Tranh phong thuỷ đẹp - Tranh Bát Mã
Tranh phong thuỷ đẹp – Tranh Bát Mã

Tranh Thuận buồm xuôi gió

Bức tranh Thuận buồm xuôi gió lấy ý tưởng từ hình ảnh cánh buồm căng tròn trong gió nhằm thể hiện sức sống mạnh mẽ và sự hướng về phía tương lai. Nó không chỉ mang đến thẩm mỹ cho căn phòng mà còn kích hoạt tài lộc cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho sự thành công, đặc biệt là đối với những người kinh doanh.

Tranh Thuận buồm xuôi gió
Tranh Thuận buồm xuôi gió

Như vậy, Cẩm Nang BĐS vừa chia sẻ đến bạn các loại tranh phong thuỷ đẹp nên treo trong nhà thu hút tài lộc, may mắn. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích đối với bạn trong thiết kế phong thuỷ nhà ở. Nếu còn có bất kỳ thắc mắc, hãy cmt bên dưới bài viết để được giải đáp nhé.