TOP 9 vị trí treo đồng hồ phong thủy thu hút tài lộc

TOP 9 vị trí treo đồng hồ phong thủy thu hút tài lộc

Vị trí treo đồng hồ phong thủy đóng vai trò vô cùng quan trọng. Có 9 hướng treo đồng hồ phong thủy mang đến nhiều may mắn cho gia chủ và thúc đẩy tài lộc. Bạn đã tìm hiểu xem đồng hồ nên treo ở đâu theo phong thủy chưa? Hãy cùng Cẩm Nang BĐS tìm hiểu nhé.

Vị trí 1: Vị trí treo đồng hồ phong thuỷ ở phòng khách

Theo phong thủy, treo đồng hồ trong phòng khách khá lý tưởng. Bạn nên đặt mặt đồng hồ sao cho nó hướng về phía cửa sổ hoặc cửa ra vào. Đây được xem vị trí tạo ra một vị trí thu hút nhiều năng lượng tích cực nhất, bởi vì phòng khách thường là mặt tiền của ngôi nhà.

Vị trí 1: Vị trí treo đồng hồ phong thuỷ ở phòng khách
Vị trí 1: Vị trí treo đồng hồ phong thuỷ ở phòng khách

Vị trí 2: Treo trong phòng làm việc

Vị trí treo đồng hồ tiếp theo đó là trong phòng làm việc. Đồng hồ tốt nhất để treo trong phòng làm việc là hình chiếc thuyền buồm. Bởi người ta thường tin rằng “Thuận buồm xuôi gió,” mọi việc trong cuộc sống sẽ diễn ra suôn sẻ và thuận lợi.

Nơi thích hợp nhất để treo đồng hồ chính là phía sau vị trí bạn ngồi làm việc. Ngoài ra, việc treo đồng hồ ở vị trí đúng còn giúp giảm áp lực công việc và làm giảm căng thẳng.

Xem thêm các bài viết:

Vị trí 3: Treo ở hành lang của cầu thang

Treo ở hành lang của cầu thang, vị trí này có phong thủy tốt không thua kém phòng khách. Hành lang cầu thang cũng là nơi thu hút được nhiều nguồn năng lượng tích cực, cung cấp sự sống cho gia chủ. Bạn có thể xem xét thêm về những yếu tố thẩm mỹ để có một vị trí treo đồng hồ phù hợp nhất nhé.

Vị trí 4: Treo đồng hồ phong thuỷ ở trong bếp

Việc treo đồng hồ trong bếp giúp chị em phụ nữ dễ dàng theo dõi thời gian khi nấu ăn. Ngoài lợi ích thực tế này, nếu bạn biết cách đặt đồng hồ ở phía bên tay trái của căn bếp, nó còn có thể tạo sự hòa thuận và hạnh phúc trong gia đình, làm cho không gian bếp trở nên ấm cúng.

Vị trí 5: Treo ở độ cao vừa phải

Bạn cũng nên để ý đến độ cao khi treo đồng hồ khi chọn vị trí treo đồng hồ phong thuỷ. Hãy treo chúng ở độ cao vừa phải, đảm bảo rằng bạn có thể dễ dàng nhìn thấy giờ mà không cần phải cúi người quá nhiều.

Vị trí 5: Treo ở độ cao vừa phải
Vị trí 5: Treo ở độ cao vừa phải

Xem thêm:

Vị trí 6: Treo đồng hồ trong phòng ngủ

Ngoại trừ hai vị trí ở đầu giường và cuối giường, bạn có thể treo đồng hồ ở bất kỳ nơi nào trong phòng ngủ. Tuy nhiên, phòng ngủ được xem là nơi để thư giãn và nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng. Do đó, bạn nên đặt một chiếc đồng hồ báo thức nhỏ trên tủ đồ cá nhân bên cạnh giường ngủ.

Vị trí 7: Đặt đồng hồ treo tường theo phong thuỷ ở các lối đi

Việc đặt đồng hồ ở các vị trí như lối đi và hành lang trong nhà được xem là phong thủy tốt. Đặt đồng hồ tại những nơi này có thể tạo ra sự thúc đẩy cho luồng sinh khí trong nhà mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, việc này cũng có thể giúp cho cuộc sống của bạn trôi chảy suôn sẻ hơn, mọi việc diễn ra một cách dễ dàng và thuận lợi.

Vị trí 8: Treo đồng hồ ở phía Tây, Tây Bắc, Bắc của ngôi nhà

Trong lĩnh vực phong thủy, hướng Tây, Tây Bắc, Bắc của ngôi nhà coi là hướng có tác động tích cực, mang lại nhiều điều tốt lành và tạo sự bình an cho gia đình. Do đó, các vị trí này thường được cân nhắc treo đồng hồ phong thủy trên tường để tối ưu hóa yếu tố phong thủy.

Vị trí 8: Treo đồng hồ ở phía Tây, Tây Bắc, Bắc của ngôi nhà
Vị trí 8: Treo đồng hồ ở phía Tây, Tây Bắc, Bắc của ngôi nhà

Vị trí 9: Nên đặt đồng hồ quả lắc hoặc quả quýt

Trong lĩnh vực phong thủy, hai loại đồng hồ này có khả năng kích hoạt sao số 6, giúp gia chủ cải thiện các mối quan hệ và nhận được sự hỗ trợ của quý nhân. Hơn nữa, đồng hồ quả quýt và đồng hồ quả lắc cũng có khả năng kích hoạt sao số 1. Sao này giúp chúng ta tiến bộ trong công việc và luôn gặp phúc lợi.

Xem thêm:

Phía bên trên, Cẩm Nang BĐS vừa chia sẻ đến bạn 9 vị trí treo đồng hồ phong thủy mà bạn cần biết. Đây là những kiến thức phong thuỷ quan trọng mà bạn cần nắm vững để thiết kế căn nhà của bạn. Nếu còn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy cmt bên dưới bài viết để được giải đáp nhé.